WEB ỨNG DỤNG ĐA NĂNG (Trưng bày, quản lý công việc, quản lý hóa đơn)

Web ứng dụng dành cho quản lý doanh nghiệp là xu hướng phát triển toàn cầu hiện nay. Tại Việt Nam, xu hướng này đang được đẩy mạnh từ những doanh nghiệp tầm trung cho đến các doanh nghiệp nhỏ khi bắt đầu khởi nghiệp. Ứng dụng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.
1.800.000 1.500.000 quý
đặt mua
thông tinliên hệ
thông tin

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Tôn Tuệ Technology tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển ứng dụng web, giúp các tổ chức và doanh nghiệp nâng cao chất lượng quản lý và giảm thiểu tối đa chi phí cho hoạt động kinh doanh.

Blog Single

Ứng dụng web phổ biến nhờ vào ưu điểm sau:

 • Người sử dụng có thể truy cập vào hệ thống mọi lúc mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào.
 • Không giới hạn người sử dụng tại cùng một thời điểm.
 • Tích hợp rất tốt với các dịch vụ trực tuyến như email, online payment, …
 • Dễ bảo trì, nâng cấp mà không phải cài đặt, thiết lập phần mềm trên các máy tính.
 • Không phụ thuộc vào hệ điều hành trên thiết bị của người dùng.

QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG WEB

Tôn Tuệ Technology đã áp dụng tiêu chuẩn phát triển ứng dụng web nhiều tầng cho riêng mình, một là để đảm bảo các yêu cầu của ứng dụng luôn được thực hiện đầy đủ và hoàn hảo, hai là để giảm thiểu tối đa thời gian thực hiện và chi phí của dự án.

1. Khảo sát yêu cầu

- Khảo sát chi tiết từng yêu cầu nghiệp vụ cần quản lý của khách hàng.
- Thu thập tất cả các biểu mẫu, báo cáo và chứng từ cần thiết kế theo yêu cầu.
- Sẵn sàng tham gia tư vấn cho khách hàng đầu tư các cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng mạng để có thể khai thác và vận hành tốt nhất, hiệu quả nhất hệ thống phần mềm đã được trang bị.

2. Phân tích nghiệp vụ

- Tổng hợp chi tiết từng yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng để lập nên bộ tài liệu phân tích chức năng hệ thống.
- Thống nhất với khách hàng về từng chức năng của phần mềm để tiến hành lập trình xây dựng.

- Tôn Tuệ Technology và khách hàng cùng cử nhân sự đại diện để phụ trách xuyên suốt trong quá trình triển khai hệ thống. Đại diện của hai bên sẽ lên kế hoạch cụ thể đối với từng giai đoạn phát triển cho đến khi nghiệm thu toàn bộ chương trình.

3. Xây dựng hệ thống

 - Dựa trên tài liệu phân tích chức năng hệ thống, Tôn Tuệ Technology sẽ tiến hành thiết kế chi tiết giao diện của ứng dụng rồi chuyển sang cho bộ phận lập trình tiến hành phát triển và xây dựng.

 - Tài liệu phân tích chức năng hệ thống sẽ được chuyển giao cho khách hàng làm cơ sở đối chiếu trong quá trình khai thác vận hành và kiểm tra hệ thống.

4. Triển khai và chạy thử

 - Sau khi ứng dụng đã được hiệu chỉnh hoàn thiện, Tôn Tuệ Technology sẽ phối hợp với đại diện của khách hàng để triển khai hệ thống và tiến hành chạy thử nghiệm.

 - Trong thời gian thử nghiệm, nếu có phát sinh yêu cầu hai bên sẽ tiến hành phân tích và Tôn Tuệ Technology có trách nhiệm cập nhật vào hệ thống các yêu cầu còn thiếu sót hoặc chưa hoàn thiện.

5. Chuyển giao hệ thống

 - Sau khi hệ thống đã được thử nghiệm hoàn thành, hai bên sẽ bố trí nhân sự cho việc khai thác vận hành chính thức hệ thống thông qua sự hướng dẫn và đào tạo từ chuyên viên triển khai của Tôn Tuệ Technology.

 - Tôn Tuệ Technology có trách nhiệm cử chuyên viên có đủ năng lực để phối hợp và hướng dẫn cho người sử dụng của khách hàng. Đảm bảo người dùng có thể khai thác và vận hành một cách thành thạo nhất.

 - Sau thời gian khai thác và vận hành hệ thống, hai bên sẽ có buổi tổng kết đánh giá lại hệ thống lần cuối để đi đến nghiệm thu và chuyển giao hoàn toàn hệ thống cho khách hàng.

6. Tư vấn mở rộng

 - Tôn Tuệ Technology luôn có bộ phận tư vấn khi khách hàng có yêu cầu nâng cấp, mở rộng hoặc phát triển thêm chức năng và tiện ích cho hệ thống.

 - Việc tư vấn nâng cấp, mở rộng hệ thống luôn được thực hiện bởi các chuyên gia, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của Tôn Tuệ Technology đảm nhiệm.

liên hệ

liên hệ

tên
email
số điện thoại
địa chỉ
chủ đề
thông tin

đề xuất

 • PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỘI VIÊN - QUẢN LÝ PHÒNG TẬP GYM TTSOFT GYM 2.0
  Phần Mềm Quản Lý Hội Viên - Quản Lý Phòng Tập GYM - GÓI BẠC (SILVER PACKAGE) dùng cho CLB thể hình, phòng tập GYM, phòng tập YOGA, phòng tập AEROBIC, CLB khiêu vũ hiệu quả nhất nhiện nay.
  TTSOFT GYM, TTSOFT YOGA, phan mem phong tap, phan mem gym, quan ly phong tap, quan ly hoi vien,
 • WEBSITE TRỌN GÓI DÀNH CHO BÁN HÀNG - TRƯNG BÀY SẢN PHẨM
  Dịch vụ thiết kế website bán hàng cao cấp, quý khách sẽ sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt hiện đại được cập nhật liên tục từ công nghệ trên toàn thế giới.
  thiet ke web, website ban hang, website trung bay, website tan phu, mua web tan phu, web chuyen seo, web seo tot, website gia re, website da nang
 • PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG TẬP FITNESS - GYM - YOGA 3 IN 1
  PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG TẬP FITNESS - GYM - YOGA 3 IN 1 (GÓI VÀNG - GOLD PACKAGE) phù hợp cho phòng tập GYM YOGA FITNESS và các phòng tập nhiều loại hình tập luyện. Sản phẩm được ưu chuộng nhiều năm liền tại Việt Nam và Australia (Úc).
  phan mem phong tap, phan mem gym, quan ly hoi vien, quan ly phong tap, phan mem quan ly phong gym,
 • PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ
  PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ - CHẤM CÔNG - TÍNH LƯƠNG viết theo yêu cầu riêng cho từng doanh nghiệp.
  phan mem nhan su, phan mem tinh luong, pham mem hrm, phan mem viet theo yeu cau,
0
stt tên đơn giá số lượng tổng
tổng 0

liên hệ

tên
email
số điện thoại
địa chỉ
chủ đề
thông tin